R.I.P

Sở Vị Ái Tình_Cái gọi là ái tình(Hoàn)

(hình lấy ở máy com nhà ta, vì thấy nó hợp thoai)

Sở  vị Ái tình _Cái gọi là ái tình (Trường Thiên)

Tên gốc: Sở vị ái tình

Tác giả: Không Mộng (空梦) – Giấc Mơ Trống Rỗng

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, 1v1, HE.

Đoản thiên : http://tieuthao.wordpress.com/2011/10/03/cai-g%E1%BB%8Di-la-ai-tinh-khong-m%E1%BB%99ng/

Lời ngắn :  yep!! ờ!! ta thật sự không mún túm tắt lắt nhắt cái gì về chiện này hết á. Căn bản làm vì đọc đoản thiên của bạn Tiểu Thảo thôi chứ  đây không phải chiện ta khoái .  Ta thích những chuyện chân chân thực thực và chiện này là 1 trg số đó, đó là lí do không mấy khi đọc kiếm hiệp võ lâm, ta không thik những thứ xa quá khó tưởng tượng.  Ta quá bấn anh Tần Tuấn nên quyết định edit trường thiên , chứ mấy anh công thì làng nhàng, chỉ muốn lấy búa nện 1 cái cho bớt…. cao thượng hão.

 chương 1/ chương 2/ chương 3/ chương 4/ chương 5/ chương 6

chương 7 / chương 8 / chương 9/ chương 10/ chương 11/ chương 12

chương 13/ chương 14/ chương 15/ chương 16/ chương 17/ chương 18

 chương 19/chương 20/ chương 21/ chương 22/ chương 23/ chương 24

chương 25/ chương 26/ chương 27/ chương 28/chương 29/ chương 30

chương 31/ chương 32/ chương 33/ chương 34/ chương 35/ chương 36

chương 37chương 38/ chương 39/ chương 40/ chương 41/ chương 42

 chương 43/ chương 44/ chương kết

69 responses

 1. nàng thật bik ôn đồn ah nhá vô thì thấy nàng để cái này hết hồn
  mà nàng đặt pw ta xin nàng máy ta ko mở pw được nàng đã biết mà ta cũng chưa tìm dc bệnh của nó áh hzai

  Tháng Một 8, 2012 lúc 7:52 sáng

  • chờ tẹo nàng ơi!! tại đang bấn bộ này chứ ko thì ta làm luôn Khó Ngăn cản òi, chẹp!! bộ nì hợp zới tâm trạng vô cùng tận của ta năm xưa.
   2 chương nữa sẽ đưa pass ra, còn ko thì qua bạn Tiểu Thảo xem trc đi nàng, đang edit chương 2. ôi!! Bi kịch vì phởn

   Tháng Một 8, 2012 lúc 1:48 chiều

 2. Pingback: S – T « Động Màn Tơ

 3. Nàng thật chăm chỉ. Đừng buồn khi ít like hay vote, mặc dù ta biết nó khá buồn… Nhưng người ta hay sợ ngược hoặc vì sở thích, nên các reader toàn chờ hoàn mới đọc thôi. Cái sở thích đi theo qua từng chap mới khá là ít, nên là hễ có mấy mống đã là ok rồi…
  Chúc nàng tối nay ngủ ngon! 🙂

  Tháng Hai 3, 2012 lúc 5:29 chiều

  • nàng bít hem!! ta cũng send cho mí đồng bào danmei của ta , tất cả chỉ nói gọn 1 câu: hoàn rồi đọc!!
   Rầu!! thôi!! ta có mong zì cm đâu, vote hay like cũng đc zị!! Yc ko quá cao…. mà thoai!! mặc kệ nhỉ!!

   ta mún 1 ngày làm dc 10 chương post cho nó lẹ!! nhg làm nhanh —> ẩu, viết toàn sai chính tả mới ức chứ!! lại chả ai beta cho mìn!! alone

   Tháng Hai 3, 2012 lúc 5:41 chiều

   • Bộ này hay mà, nên nàng cứ an tâm chờ ngày nó hoàn rồi sẽ đông như kéo lũ, rep cmt mỏi tay mỏi chưn luôn, vote like thì như thác nguồn, lúc đó cũng zui zậy.
    Ta cũng một mình nà, nên làm xong mệt ko beta nổi luôn, cũng may ít sai. Thường thì post xong 1 ngày sau mới quay lại beta.

    Tháng Hai 3, 2012 lúc 6:47 chiều

 4. ngontayut

  Truyen nay thiet qua buon. Nhung ma minh yeu ghe gom.doc ma cam dong den noi khoc rung rung luon. Chac tam trang giong nhau. Minh chac dang tiec thuong tinh dau. ^^. Cam on ban da edit. Rat nhieu.

  Tháng Hai 16, 2012 lúc 9:40 chiều

 5. Boconganh12

  lúc đầu đọc cái gọi là ái tình đã thích rồi.đọc trường thiên để thấm thêm những suy nghĩ lo lắng của nvật.mình thích tình yêu cho đi tất cả có thể cho.

  Tháng Hai 19, 2012 lúc 3:25 chiều

 6. Thanks!

  Tháng Ba 20, 2012 lúc 11:54 chiều

 7. hớ truyện này bn chương thế nàng ?
  cố lên nhé xD

  Tháng Ba 25, 2012 lúc 1:04 chiều

  • ta chả nhớ chương bộ này , ơ thì tầm 44 hay gì đó, mà chả có PN nữa chứ, Ức!!
   chương ngắn thui, word chắc tầm 100 trang chứ mấy!

   Tháng Tư 12, 2012 lúc 11:27 chiều

 8. http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=cnrIeADKB4
  Đề nghị nàng Isshi tải ver này về gấp. Tựa vẫn như cũ chứ tựa này là sai đó.

  Tháng Tư 15, 2012 lúc 10:36 sáng

 9. uhm!! nhớ òi! lâu ko nhắc đến quên béng luôn!! để ta down!

  Tháng Tư 17, 2012 lúc 8:45 sáng

 10. Chúc mừng nàng Ishi đã hoàn nha!!! :X
  (Ta cũng hoàn đến nơi rồi)
  Nàng tính làm tiếp bộ nào? Ta bí rồi nè.

  Tháng Năm 3, 2012 lúc 6:19 chiều

  • ta vẫn đang tìm xem có bộ nào phù hợp ko, dù sao bộ ” Khó ngăn cản” còn 6 chương nữa mới xong, mà mỗi chương lại dài muốn cắt cổ, ta lại ko muốn chia chương nên cứ từ từ đã.
   Giá mà có bộ về bạn Đái Hải với Uông Uông thì cũng làm luôn đấy nhg ta đọc thì chưa thấy có.

   Tháng Năm 6, 2012 lúc 8:58 chiều

   • Ta hết truyện rồi đây, ngóc mỏ.
    Mấy bộ khác của KM ko hợp rơ ta, mặc dù phong cách văn thì thích nhưng cốt truyện thì bó tay.
    Nàng kiếm đc tác giả nào, nhờ nàng bảo ta 1 tiếng, ta ăn theo…
    Tối ngủ ngon nha, iu ~

    Tháng Năm 6, 2012 lúc 9:31 chiều

   • yep!! t sẽ cố kiếm nhg mỗi ng` 1 sở thik mừ, ta thì thay đổi xoành xoạch à nha.
    thỉnh thoảng thik ngược luyến tàn tâm cấp 10 luôn í, nhg bảo edit mí bộ kiểu đó dễ die lắm, nhỉ?
    ngủ ngon! chụt

    Tháng Năm 6, 2012 lúc 10:02 chiều

 11. ixora289

  Fic này thật như cuộc sống vậy, ko hề có một mối tình hoàn hảo, đẹp như mơ, nhưng lại thật đến đau lòng.

  Những nhân vật trong fic khiến mình xúc động. Và đó lại ko phải chỉ là hai nhân vật chính.

  Mình ban đầu cũng ko nghĩ đến chuyện Tần Tuấn nên quay lại với Đằng Đào, bởi vì một người tàn nhẫn với người yêu như thế, để người yêu chịu đựng một hồ ly tinh trong nhà lâu như thế, còn đòi hỏi bảo Tần Tuấn “phải đối xử tốt với Tiểu Thiêm”, trong khi bản thân lại xem người yêu như vô hình, tất cả tình thương, sự quan tâm đều dành cho người thứ ba mất rồi.

  Đoạn này thật rất giống như cuộc sống xung quanh. Khi yêu một người, có thể vì tính tình hào sảng, thích giúp đỡ người khác làm lí do khiến mình yêu anh ta thêm nhiều hơn nữa. Nhưng khi cùng sống chung, mới biết bản thân có thể vì chính đức tính khiến mình yêu đó trở nên mỏi mệt. Bởi vì trong mắt người ấy, bản thân mình trở nên như bức tường cho anh dựa vào, cho anh thêm sức mạnh để đi giúp đời, giúp người. Anh quên mất bản thân mình và anh chung sống đều muốn dựa vào nhau, chứ ko phải muốn bản thân mình là cảng chắn gió cho anh yên tâm giúp người, còn bao cô đơn, đau lòng của bản thân thì chỉ có một mình mình tự lui vào một góc liếm láp vết thương thôi.

  Người như thế, thật ra tình yêu dành cho đối phương ko đủ. Ko phải ko yêu, chỉ là chưa đủ để quan tâm tới đối phương mà phát hiện mình đã tàn nhẫn thế nào mà thôi.

  Vì thế, mấy năm ko gặp nhau, anh nghĩ rằng chỉ có bản thân mình thương tổn, thậm chí anh tỏ rõ vẻ tổn thương đó trước mặt mọi người, đến độ mặc dù anh vẫn còn sống với Tiểu Thiểm, có lẽ chưa tiến tới hoàn toàn, nhưng vẫn thân mật nhiều cơ mà, nhưng ko một ai trong bạn bè anh bảo rằng anh có lỗi trong chuyện của hai người. Lúc nào trong mắt họ, anh cũng là người cao thượng, chỉ vì thế nên mới bị hiểu lầm, nên mới bị Tần Tuấn bỏ rơi mà thôi.

  Còn Tiểu Thiểm, thì lại càng ko cần nói tới, thằng bé đó cho dù trưởng thành, thì vẫn ko hiểu thế nào là yêu một người. Nhìn người cứu mình, chăm sóc, thương yêu mình tới mức đó ngày càng gầy rộc đi, đau nửa đầu, tất cả chỉ vì đã vì mình mà đánh mất tình yêu, vẫn ko hiểu được cách buông tay, phải để đến khi Đằng Đào tự thân nhận ra bản thân mình đã dung túng Tiểu Thiểm quá mức mà lớn tiếng thì mới chịu đi, nhưng sau đó vẫn lò dò đi theo bảo sẽ còn xen vào hai người nữa.

  Tần Tuấn là người yêu bằng cả tấm lòng, cho dù chia tay vẫn muốn ôm đau khổ về phần mình, nói giống như Uông Uông là làm thánh mẫu. Ko phải cố ý, chỉ là cậu yêu anh quá nhiều, mặc dù lòng can đảm và sự tin tưởng vào tình yêu ngày càng ít ỏi, tình yêu đó vẫn là còn trong tim. Bởi vì như thế, mới lấy cớ anh đã có công cứu Uông Uông mà trở về bên anh.

  Thật ra với một mối tình, cho dù người có lỗi là đối phương, nhưng nếu đi một vòng lớn, bản thân bao nhiêu năm cũng ko cách nào mở cửa cho một người khác, tình yêu dành cho đối phương vẫn còn, thì cứ nắm lấy cơ hội mới, làm lại từ đầu. Mà lần này, xuất phát từ sự bất an, Tuần Tuấn đã biết cách che giấu con tim mình, mà nắm lấy Đằng Đào từ đầu, để bản thân mình ko bị cuốn vào cuộc đời riêng của anh, nhưng cũng ko để ai có thể xen vào cuộc đời chung của hai người. Mất mát và đau thương bao nhiêu năm như thế, Tần Tuấn giờ đã ko còn là thanh niên suýt chết thì mất đi tình yêu năm xưa nữa.

  Cũng may là Uông Uông đã cho Đằng Đào biết tất cả, anh phải biết bản thân đã gây ra tổn thương lớn thế nào cho Tần Tuấn. Phải như thế anh mới biết cách mà bù đắp, mới ở một lập trường mới mà theo đuổi lại Tần Tuấn, chứ ko phải cứ nghĩ bản thân mình là thánh, bị cậu ko một lời giải thích nói chia tay, rồi chờ mãi cậu ko quay về mà bây giờ vẫn ôm mối tình si với cậu.

  Uông Uông, mặt sẹo với Đái Hải, rồi những anh em cùng tập boxing, là người nhà, chứ ko còn là bạn bè nữa. Có thể vì nhau mà bán mạng, mà tốn hao bao nhiêu cũng ko tiếc. Uông Uông đã nhặt về cho Tần Tuấn cái mạng, và cả cái tâm, nếu ko có một người như thế mang ấm áp đến cho Tần Tuấn, cậu đã buông tay để thân xác mình mục rữa lâu rồi.

  Cũng như sau này, cậu mang đến sự ấm áp, quan tâm cho Đái Hải vậy. Uông Uông ko cần hồi báo cho Tần Tuấn nơi ở, nơi ăn khi cậu muốn, quan tâm cậu gần như một người mẹ, thậm chí thấy Đái Hải lần đầu tiên sau phẫu thuật tỉnh lại cũng ngấm ngầm đánh giá vì cứ ngỡ là bạn trai mới của Tần Tuấn. Người anh em như thế, Tần Tuấn bán mạng để kiếm tiền chữa bệnh cho cũng ko có gì lạ.

  Đái Hải với Tần Tuấn cũng là một mối duyên kì lạ. Đái Hải cũng vì Tần Tuấn mà ko tiếc tiền bạc, cho cậu tiền mua sắm, thậm chí mua cả một máy bay để lo cho bệnh của Uông Uông. Thật tình nếu ko phải Đái Hải vẫn còn rất đau thương cho tình yêu cũ, mình cũng đã nghĩ Đái Hải là yêu Tần Tuấn mất rồi đó. Thật tình tò mò về cách bắt đầu mối quan hệ của Đái Hải và Tần Tuấn.

  Để rồi khi Đái Hải muốn chui vào vỏ ốc, thì là Tần Tuấn mang về nhà, hầu tới tận miệng từng miếng ăn, miếng uống, chia sẻ không gian hoa tử đằng xinh đẹp.

  Tần Tuấn và Đằng Đào, Uông Uông và mặt sẹo, người có tình cuối cùng có thể được bên nhau lâu dài, đúng là rất hạnh phúc. Mặc dù tình yêu của Tần Tuấn và Đằng Đào đã có nhiều vết nứt, đã ko còn đam mê như ban đầu, vẫn là ko thể dằn lòng quan tâm, yêu thương nhau, chỉ cần như thế là đủ rồi.

  Cám ơn bạn đã edit một fic hay như thế.

  Tháng Năm 11, 2012 lúc 8:06 chiều

  • đọc cái cmt của bạn mà ta rưng rưng!! cám ơn nàng đã ủng hộ ta, dù sao cái end này vẫn có chút ko cam lòng, nhg chẳng có zì hoàn mỹ cả, nhỉ?

   Tháng Năm 11, 2012 lúc 8:33 chiều

  • Nàng có cái com hay ghê á, ta k đọc truyện nhưng qua cái com cũng hiểu khái quát câu chuyện như thế nào, nàng chắc giỏi văn nhỉ???

   @isshichan: thanks nàng đã edit truyện, dù ta k dám đọc, ta sợ mấy truyện ngược lắm, đọc xong tâm trạng rất xấu (người dễ bị ảnh hưởng). Nhưng thật ra mấy truyện như thế này đọc dễ thấm vào lòng người và làm ngta nhớ lâu hơn, ngta thường nói “Niềm vui qua mau, còn nỗi buồn thì ở lại” mà. Anyway, ta mong gặp nàng trong một truyện ấm áp khác nga….

   Tháng Bảy 5, 2012 lúc 9:32 sáng

 12. hic! hic!
  công nhận nàng ác thấy ghê lun!
  tự dzưng để cái header dọa người như zậy ah!
  làm ta lúc khuya tìm được blog nàng mà ko dám coi, đợi tới h mới dám mở nè!
  làm ta tối ngủ bị ám ảnh lun!
  hu! hu!

  Tháng Năm 31, 2012 lúc 12:54 chiều

  • sửa rồi nè!! lãng mợn hem? ta là ta rất thik hoa lá cành đó

   Tháng Sáu 6, 2012 lúc 11:15 chiều

 13. Pingback: List Tổng Hợp « Phi Vũ Các

 14. a, tks nàng đã edit nhé 😡
  p.s: nàng cũng thích Isshi à, ta cũng thích anh ý, đau lòng quá :((

  Tháng Tám 26, 2012 lúc 9:57 chiều

  • ta cũng rất đau lòng suốt 1 thời gian dài. Điều khiến ta hận nhất là phải 5 tháng sau ta mới biết tin dữ, vì ta vốn bận rộn nên hoàn toàn bẵng đi ko check tin mấy.
   Ta vẫn đang ngóng chờ Isshi, thế mà…. Ta thật quá bất ngờ đến nỗi mãi ko tin được, check tin suốt 1 tuần ta mới bắt đầu tin sự thật. Nói chung, sau cái hung tin đó thì ta thật sự nghĩ mọi thứ đều không biết trước được. Thật sự rất đau lòng

   Tháng Tám 27, 2012 lúc 12:49 chiều

 15. Mạng nhà ta kì thị wp rùi, đành dùng đt.
  Lúc ta biết tin cũng là mấy tháng sau, vì ta biết tới Kagrra, qua Utakata trog last live 55555555. Ta ko dám tự nhận là fan, vì ta biết rất ít về band, nhưng ta ko quên đc giọng hát của Isshi. H đây đôi lúc nửa đêm nằm nghe nhạc lại khóc…

  Tháng Chín 8, 2012 lúc 4:18 chiều

  • ta là fan của kagrra từ cách đây 5 năm rùi, hic! từ lúc vẫn còn phá phách nữa kìa, h đi làm chẳng còn time mà ngồi nghe và phiêu nữa.
   ta thấy rầu rĩ lắm, bây h nghĩ lại vẫn có chút ko tin Isshi đã chết,

   Tháng Chín 8, 2012 lúc 5:08 chiều

   • ta thì có lẽ là ko có duyên đi. hồi lớp 9 trong một lần tình cờ nghe được một đoạn của Utakata… nhưng ko biết ng hát và tên bài, thế là đành lưu đoạn nhạc trong máy. Đến lớp 10 gặp một đứa bạn cũng thích Jrock visual- kei và Sid, rùi nó cho ta nghe Utakata… và cũng sau đó nó nói cho ta biết Isshi đã mất…
    Giọng Isshi cao thật ý, lần đầu nghe ta còn tưởng con gái hát cơ… ta đã ko thể quên được giọng hát ấy…

    Tháng Mười 7, 2012 lúc 9:48 chiều

 16. Pingback: List truyện Đam mỹ | Hội săn lùng truyện

 17. Pingback: ~List tổng hợp~ | ღ♫♪…Godnes5's Bar…♪♫ღ

 18. bee chan

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã edit cái gọi là ái tình nha
  Mình thích bộ này từ khi đọc đoản thiên bên nhà tiểu diệp thảo he he, lân la lần mò thí mới biết nó còn có trường thiên nữa he he
  Mình không có lap, không có điện thoại để đọc truyện nên toàn phải đi in
  Bạn có thể cho mình xin bản word truyện này được không?? Mình hứa là không share cho ai cả
  Mail của mình là: boobeehojae@gmail.com
  Cảm ơn ban nhiều nha
  Cúi đầu * gập 90 độ *

  Tháng Mười Hai 27, 2012 lúc 10:45 sáng

  • sr!! mình ko có bản word đâu, bạn copy lại vậy nhé. Dạo này đi làm nên mình ko có thời gian edit gì nữa, bùn lắm

   Tháng Một 4, 2013 lúc 5:54 chiều

 19. Lucy

  hazzzz, ta khóc hok biết hết bao nhiêu nước mắt đó nàng, sao HE mà ta vẫn thấy đau lòng vậy nè, hic, cảm ơn nàng đã edit *ôm ôm~~~~~~`

  Tháng Một 7, 2013 lúc 1:35 chiều

 20. Pingback: mianhcac

 21. Pingback: Link tổng hợp | Động Màn Tơ

 22. Chủ nhà ơi, cho mình hỏi là bộ Sở Vị Ái Tình của chủ nhà với bộ bên nhà bạn tiểu Thảo là hai truyện khác nhau sao bạn?

  Tháng Ba 15, 2013 lúc 1:04 chiều

  • là cùng 1 bộ nhưng là đoản thiên và trường thiên đó nàng!

   Tháng Ba 24, 2013 lúc 10:42 sáng

 23. Pingback: List truyện tổng hợp Hoàn (update 15/03/20130) | 乔振宇 Kiều Chấn Vũ 's hoàng cung

 24. cahcut

  Truyen hax wa. Nhieu cho cam dong ghe. Thank

  Tháng Ba 15, 2013 lúc 9:22 chiều

 25. HolyMiMi

  mình vừa mới đọc đoản thiên hồi trưa , biết có trường thiên lập tưc đi kiếm về coi , vừa hay bạn edit , thật hạnh phúc quá , như bạn , đọc vì Tần Tuấn còn kiũ anh công , mình tức điên được , đâm ra thích công bá đạo phúc hắc hơn nữa , hừ

  Tháng Tư 27, 2013 lúc 5:18 chiều

 26. HolyMiMi

  thêm nữa là mình cũng chỉ thích đô thị hện đại , với lối xưng hô ta ngươi không có hảo cảm 😥 cám ơn bạn vì đã edit bộ này nha

  Tháng Tư 27, 2013 lúc 5:19 chiều

 27. Pingback: Update | ¨°♥ Song Long Môn ♥°¨

 28. Pingback: Sở Vị Ái Tình (Trường Thiên) | Kho tàng đam mỹ

 29. Pingback: N => Y | ¨°♥ Song Long Môn ♥°¨

 30. Pingback: List đam mỹ hoàn hay | Thanh Trà

 31. mới nhai xong đoản thiên, giờ lếch qua trường thiên, thanks bạn vì đã edit

  Tháng Chín 25, 2013 lúc 4:08 chiều

 32. Pingback: Cái gọi là ái tình | Cập nhật đam mỹ

 33. nàng ơi, thế ta phải đọc Đoản thiên trước hay đọc của nàng trước. cám ơn nàng làm bộ này ^^~

  Tháng Mười 9, 2013 lúc 12:10 chiều

 34. love it

  Tháng Mười 10, 2013 lúc 3:12 chiều

 35. Pingback: Đam mỹ hoàn #S | Thủy Tĩnh Các

 36. xin lỗi! nhưng ta ko biết phải com ở đâu, bé hamter nhà bạn zui thiệt, dễ thương!

  Tháng Mười 25, 2013 lúc 12:23 chiều

 37. Bộ này phải gọi là thấu tận tâm can, đọc từng câu chữ mà đau, nó quá thực đến nao lòng. Thanks nàng vì đã edit nó. À cho ta hỏi, có bộ nào về a Đái Hải ko?

  Tháng Ba 9, 2014 lúc 10:58 chiều

 38. Nàng cho ta beta lại bộ này nha.Ta nhất định sẽ ghi rõ tên nàng.

  Tháng Sáu 1, 2014 lúc 2:32 chiều

 39. Pingback: Danmei HOÀN | Kurokochii

 40. Pingback: Tổng hợp đam mỹ hoàn | Kurokochii

 41. Snip Cuniculus

  góp ý với chũ nhà 1 tý nha, bạn đễ nền background màu naỳ, với chữ màu trắng khó đọc quá, có thê, sữa lại đc không bạn, chĩ là góp ý thui, mong bạn đừng giận

  Tháng Bảy 21, 2014 lúc 11:50 sáng

 42. Pingback: Q – R -S | Vũ Mộng Lâu

 43. Pingback: [TG] Không Mộng | Kurokochii

 44. Pingback: List | Mưa Yêu

 45. Đọc 4 đêm r, h nay mới nhào lên cmt, lần n đọc cũng bùng choáy, đọc bên nhà Thảo thì nó ngắn quá thấy chưa đã, qua đây đủ thỏa mãn luôn, ngược đủ, ngọt đủ, cám ơn chủ nhà đã làm nha.

  Tháng Mười 6, 2015 lúc 10:48 chiều

 46. Pingback: List đam mỹ đã đọc ヽ(〃・ω・)ノ | Mon petit monde

 47. Pingback: List đam mỹ đã đọc và cảm thấy hay | Tiểu Bạch

 48. Pingback: [RV ĐAM] CÁI GỌI LÀ ÁI TÌNH | ooO An Lạc gia Ooo

 49. Pingback: List đam mỹ tổng hợp – Kiritona

 50. Pingback: List Đam mỹ đã đọc – Vọng Ái

 51. Pingback: Review đam : Cái gọi là ái tình | nhimkishu98

 52. Pingback: Mục Lục Đam Mỹ – worddammy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s